Giá: Nhận báo giá*
Thời gian sửa: 1-3 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày

*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ thiệt hại của dữ liệu, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng.

 

Làm thế nào để biết cần phải sửa ổ cứng?

Khởi động máy có âm thanh phát ra, máy tính hoạt động có tiếng ồn: Trong quá trính sử dụng máy, nếu bạn nghe bất kỳ tiếng động nào phát ra từ máy tính của bạn nó có thể là dấu hiệu của tổn thương cơ hiệu trong đĩa cứng. Dấu hiệu đó có thể đầu đọc/ ghi có vấn đề. Đầu ghi/đọc bị hỏng có thể không cho bạn truy cập vào dữ liệu.

Tập tin đột ngột biến mất: Tập tin của bạn bị biến mất không rõ lý do và bạn chắc chắn đã không xóa chúng. Nó có thể là dấu hiệu của việc ổ cứng bị lỗi. Thỉnh thoảng các tập tin không quan trọng có thể bị xóa, nhưng khi có hiện tượng file hệ thống biến mất điều đó làm cho hiệu suất của máy tính bị ảnh hưởng.

Mất khoảng thời gian dài để truy cập các tập tin của bạn: Đôi khi phải chờ đợi một khoảng thời gian mới có thế truy cập vào tập tin của bạn có thể vì nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, khi ổ cứng có dấu hiệu bị hỏng thì bạn mất rất rất nhiều thời gian để truy cập khiến bạn rất bực bội.

Bạn nhận được một thông điệp rằng ổ đĩa cứng của bạn không được công nhận bởi hệ thống BIOS: Nếu bạn nhận được một thông báo lỗi nói rằng hệ thống BIOS (Basic Input Output System) không thể truy cập hoặc không nhận dạng ổ đĩa cứng của bạn. Khi có hiện tượng đó xảy ra có nghĩa là ổ đĩa của bạn không hoạt động đúng và cần phải được thay thế.

Máy tính của bạn thường xuyên bị treo trong quá trình khởi động: Đôi khi máy tính bị khóa trong quá trình khởi động. Điều này không nhất thiết là một dấu hiệu của một vấn đề gì lớn. Nhưng nó bắt đầu xảy ra một cách thường xuyên, rất có thể là các ổ đĩa đang bắt đầu có dấu hiệu bị hỏng.

Bạn nhận được một thông báo lỗi nói rằng “ổ cứng không phải là định dạng”: Đây là một dấu hiệu cho thấy ổ cứng của bạn đang trong giai đoạn bị hỏng. Thỉnh thoảng, bạn có thể khởi động lại máy tính của bạn một vài lần và nhận được thông báo trước khi bạn có thể làm việc trên máy. Dấu hiệu này chắc chắn rằng bạn cần phải sao lưu tập tin của bạn và thay thế các ổ đĩa.

Bạn nhận được một lỗi “hệ điều hành không tìm thấy”: Đây là một dấu hiệu cho thấy ổ cứng bị hư hỏng nghiêm trọng và ngưng hoạt động. Nếu điều này xảy ra, máy tính của bạn không thể phát hiện các ổ đĩa và bạn sẽ cần một ổ đĩa cứng mới cũng như các dịch vụ của một công ty phục hồi dữ liệu để lấy lại các tập tin của bạn bị mất.

Máy tính của bạn thường xuyên khởi động lại: Máy tính tự động khởi động, nếu vấn đề này bắt đầu xảy ra với tần số ngày càng tăng, đó là một dấu hiệu rất rõ ràng rằng ổ cứng đang có vấn đề rất lớn.

Lỗi trên màn hình xanh: Máy tính của bạn xuất hiện một loạt thông báo lỗi trên màn hình xanh. Một màng hình báo lỗi dừng có thể có vấn đề với trình điều khiển thiết bị. Tuy nhiên, nó cũng có thể xuất phát từ ổ cứng.

 

Nâng cấp/Sửa ổ cứng bị hư như thế nào?

Thay cáp HDD:

Cáp HDD bị lỏng hoặc đứt gãy sẽ gây ra hiện tượng máy tính không nhận ổ cứng, chuyên viên sẽ giúp bạn thay cáp HDD chỉ trong 10 phút, không lo mất dữ liệu, không cần cài đặt lại HDD.

Phần mềm antivirus bản quyền:

Mỗi ngày có hơn 350.000 phần mềm độc hại mới mà các hacker tung ra trên mạng, hãy bảo vệ an toàn cho ổ cứng và hệ thống dữ liệu của bạn với những phần mềm antivirus bản quyền, để đảm bảo ổ cứng hoạt động ổn định nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn trường hợp hư hỏng nặng cần phải thay thế. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn xóa bỏ tất cả những phiền toái do máy tính hư ở cứng gây ra.

Thay mới: Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa ổ cứng nhưng trong trường hợp không sửa chữa được bắt buộc phải thay mới ổ cứng. Chuyên viên sẽ giúp bạn lựa chọn ổ cứng nào thích hợp với nhu cầu của bạn.

 

Sửa chữa/nâng cấp ổ cứng mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sửa chữa ổ cứng. Việc thay mới ổ cứng tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 10-15 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

 

Sửa chữa/nâng cấp ổ cứng giá bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (Liên lạc để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) sửa chữa ổ cứng không quá đắt vì vậy việc sửa chữa ổ cứng khi hư hỏng là việc nên làm. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để ổ cứng bị hư làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa máy tính chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

 

Nếu ổ cứng được khắc phục tại trung tâm không hoạt động?

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với ổ cứng được thay thế. Trong thời gian bảo hành ổ cứng sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh hư hỏng.

 

Trong quá trình sử dụng máy tính của bạn nếu có dấu hiệu hư ổ cứng bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn. Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào đó ổ cứng của bạn sẽ hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn.

Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa máy tính của chúng tôi có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.