Thay màn hình Macbook

Thời gian sửa: 1-3 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 1 năm

*Giá linh kiện thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Việc thay màn hình Macbook bây giờ không còn là quá khó đối với các trung tâm sửa chữa Macbook. Và dịch vụ này được các trung tâm đăng quảng cáo, ngay cả các trung tâm không chuyên về dòng máy macbook, cũng đăng tin tràn lan với những lời quảng cáo chào mời khách rất lọt tai.

Tuy nhiên để thay được chiếc màn hình Macbook đặc biệt là hai dòng Macbook AIR và RETINA đẹp như lúc mới mua và đảm bảo kỹ thuật cũng như thẩm mỹ thì lại đòi hỏi người kỹ thật phải rất khéo tay và có nhiều kinh nghiệm.

Thế nên, bạn hãy thận trọng khi lựa chọn cửa hàng thay màn hình Macbook, kẻo rùi tiền vẫn mất mà nhận lại sản phẩm không đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Bạn đang boăn khoăn và lo lắng về việc thay màn hình ở đâu là uy tín? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Một số lỗi màn hình Macbook thường gặp và cần phải thay màn hình.

– Màn hình Macbook  bị vỡ, nứt do va đập.

– Màn hình Macbook bị sọc nhưng vẫn dùng bình thường ( Thường do lỗi VGA)

– Màn hình Macbook bị giật đốm sáng,bị tối mờ hay không lên hình.

Quy trình thay màn hình Macbook tại Vecha

 • – Kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng màn hình.
 • – Chọn màn hình phù hợp với máy, đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng tham khảo.
 • – Tách màn hình, thay thế màn hình Macbook mới với độ chính xác cao trên từng thao tác
 • – Kiểm tra, test màn hình trực tiếp trước mặt khách hàng.
 • – Thanh toán và viết phiếu bảo hành thay màn hình Macbook

Ưu điểm của dịch vụ thay màn hình MacBook tại trung tâm Vecha:

 • Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp
 • Hàng chính hãng, mức giá cạnh tranh.
 • Bảo hành và đổi mới trong thời gian bảo hành nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất hoặc trong quá trình thay thế có sự cố ngoài ý muốn. Các trường hợp rơi vỡ do khách tự làm sẽ không được thay màn mới.
 • Nguồn linh phụ kiện đa dạng, bảo đảm chất lượng nên luôn có sẵn màn hình thay thế ngay cho khách hàng.
 • Bảo đảm màn hình Macbook chính hãng mới 100%, khách hàng thoải mái kiểm tra tem bảo đảm, thông số kỹ thuật trước khi tiến hành thay màn hình.
 • Nếu khách hàng đã có kinh nghiệm, dụng cụ đầy đủ và muốn tự thay màn hình Macbook tại nhà, trung tâm sẵn sàng hướng dẫn chi tiết cách thay màn hình Macbook miễn phí.

Chuyện gì xảy ra nếu lỗi màn hình thay tại trung tâm không hoạt động?

Những trường hợp màn hình bị lỗi chuyên viên của Trung tâm sẽ báo cho khách hàng biết tình trạng của máy và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp nhất. Trường hợp nếu bạn đã sữa chữa thay thế màn hình tại Vecha mà màn hình laptop không sử dụng được chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào. Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 1 năm bảo hành đối với màn hình được thay thế. Trong thời gian bảo hành màn hình sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

 

Trong quá trình sử dụng laptop của bạn nếu có hư hỏng về màn hình, bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn.  Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào đó màn hình của bạn sẽ hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn., Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa máy tính vecha có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.

Chúng tôi tự hào là nơi sửa chữa thay màn hình Macbook uy tín nhất Cần Thơ. Cam kết dịch vụ tốt với chính sách bảo hành chu đáo  nhất.

 

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn