Thay main Macbook

Thời gian sửa: 1-3 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 1 năm

*Giá linh kiện thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Mainboard là một bộ phận quan trọng nhất trên laptop nói chung và Macbook nói riêng, bởi mọi thao tác chương trình sẽ được xử lí trên đây. Do vậy, chỉ cần thiếu cẩn trọng một chút chắc chắn bạn sẽ phải nhận giá“ đắt” khi phải thay Mainboard cho Macbook với chi phí khá cao. Nhưng đừng quan ngại, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc, địa chỉ thay Mainboard cho Macbook tại Cần thơ chính hãng tận tình, chu đáo với chi phí phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

MainBoard- và những điều có thể bạn chưa biết?

Mainboard được xem là “trái tim” của máy tính, là bản mạch in chính trong thiết bị điện tử. Nó có chứa các socket (đế cắm) và slot (khe cắm) để cắm các linh kiện điện tử và bo mạch mở rộng. Trong hệ thống máy tính cá nhân, bo mạch chủ chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, khe cắm AGP, khe cắm bộ nhớ và các mạch điều khiển bàn phím, chuột, các ổ đĩa và máy in…. Nó cũng có thể được tích hợp sẵn các mạch điều khiển gắn liền cho modem, âm thanh, đồ họa và mạng.

Các trường hợp cảnh báo đã đến lúc bạn nên thay Mainboard cho Macbook

Vecha sẽ tổng hợp một số trường hợp hay gặp cần phải thay Mainboard cho Macbook để giúp máy của bạn họat động bền hơn. Tiết kiệm điện cũng như nhiệt độ trên máy luôn ổn định ở ngưỡng 40 – 50 độ C.

  • Macbook bị va đập mạnh: Trường hợp này mức độ hư hỏng bên ngoài là khá cao, việc cứu Mainboard cho Macbook là hoàn toàn khó. Mặt khác nếu chi phí sửa chữa main vượt mức bạn nên đề xuất phương hướng thay main Macbook luôn, đó là một sự lựa chọn thông minh.
  • Macbook bị sốc điện: Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không sử dụng một nguồn điện ổn đinh ( thường 220V)  rất có thể gây sốc điện cho main Macbook, nhất là những linh kiện điện trở, diot,.. được hàn chết trên main gây khó khăn trong quá trình sửa chữa. Trường hợp này tùy theo mức độ mà Vecha sẽ tư vấn cho quý khách có một sự lựa chọn tốt nhất nên thay main Macbook hay không.
  • Đóng chip VGA nhiều lần: Đây là trường hợp có tỷ lệ người thay main Macbook nhiều nhất, dấu hiệu VGA của bạn bị đi bị lại, mỗi lần đóng chip VGA như thế main Macbook của bạn có thể chịu đựng nhiệt đố đến 500 độ C. Tùy theo máy đóng chip hiện đại hay không cộng với kĩ thuật đóng chip mà mỗi công ty của hàng có.
  • Macbook quá cũ: Macbook bạn đã sử dụng trên 8 năm trở đi đấy là một dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay ngay Macbook hay Laptop mới để tránh phải thay main cho máy vào một thời gian gần nhất.

Thay Mainboard cho Macbook giá bao nhiêu?

  • Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (gọi cho trung tâm để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) thay main macbook không quá đắt vì vậy việc thay main macbook khi hư hỏng là việc nên làm. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để việc hư hỏng này làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn.

Địa chỉ thay Mainboard cho Macbook tại Cần Thơ  chính hãng, tận tình, chu đáo

Việc tự thay, sửa chữa Main Macbook tại nhà Vecha không khuyến khích. Hiện tại cấu trúc của Mainboard Macbook như các bạn thấy có cấu trúc khó tách rời, với một số.

Macbook hiện đại ngày nay còn tích hợp thêm phát triển công nghệ mới vì thế việc tháo lắp sửa chữa Main Macbook trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu bạn thiếu chuyên môn và dụng cụ chuyên ngành.

Thay main Macbook chính hãng của Vecha sẽ giúp bạn an tâm ngồi đợi trong vòng 15-30 phút sẽ có một Main Macbook mới, giúp ích cho công việc hàng ngày của bạn trở nên tốt hơn.

Quy trình thay Mainboard cho Macbook chuyên nghiệp tại Vecha

Bước 1. Nhận máy và kiểm tra Mainboard Macbook

  • Kiểm tra mức độ Mainboard Macbook bị hỏng, bị lỗi
  • Tư vấn, kiểm tra linh kiện, báo giá Mainboard Macbook mới

Bước 2: Tiến hành sửa Mainboard Macbook

  • Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay
  • Phong cách phục vụ thân thiện
  • Quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa mainboard trên Macbook của mình. Nếu lỗi nhẽ có thể ngồi đợi trong vòng vài phút, lỗi nặng thì quý khách cần bàn giao máy lại theo đúng thủ tục để công ty tiến hành sửa mainboard sớm nhất đến cho khách.

Bước 3: Kiểm tra, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa Mainboard Macbook hoàn thất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop của mình. Qúa trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo hành sửa Mainboard Macbook và bàn giao máy cho quý khách.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vecha. Với bài viết địa chỉ thay Mainboard cho Macbook tại Cần Thơ  tận tình, chu đáo. Chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho những ai ở trong hoàn cảnh này hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như tìm cách giải quyết nhanh chóng để không bị gián đoạn công việc.

Chuyện gì xảy ra nếu main Macbook được khắc phục tại trung tâm không hoạt động?

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 1 năm bảo hành đối với main được thay thế. Trong thời gian bảo hành main sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh hư hỏng.

 

Trong quá trình sử dụng laptop của bạn nếu có hư hỏng về main  bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn.  Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào đó ổ cứng của bạn sẽ hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn., Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa laptop vecha có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn