Thay bàn phím Macbook

Thời gian khắc phục: 2-3 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 1 năm

*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Bàn phím Macbook của bạn đang bị liệt, chập phím, nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím. Giải pháp tối ưu nhất đó là việc bạn nên thay cho chiếc Macbook thân yêu của mình một bàn phím mới, bởi trong những trường hợp này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy.

Và việc của bạn lúc này là cần tìm kiếm một địa chỉ thay bàn phím Macbook uy tín và có chất lượng. Hãy để Vecha đồng hành cùng bạn trong việc thay bàn phím Macbook uy tin, chất lượng.

Dấu hiệu cho thấy bàn phím Macbook của bạn cần được thay thế?

Bàn phím Macbook không hoạt động, hay bị chập chờn, một số phím không ăn, rớt mất phím, liệt phím…

Khi sử dụng bàn phím thì có phím đánh được, có phím không, khi gõ thì hiện ra chữ nhưng không hiện ra bất kì một số nào đó là dấu hiệu bạn nên thay bàn phím macbook ….

Tại sao nên thay bàn phím Macbook?

Với một chiếc Macbook khi bàn phím có các dấu hiệu như trên, ý nghĩ đầu tiên trong đầu bạn chắc chắn sẽ là sửa bàn phím.

Thế nhưng với đặc tính của chiếc Macbook có kết cấu đặc biệt của thương hiệu Apple thì việc sửa chữa phức tạp, khó khăn về mặt kỹ thuật nên chi phí sửa chữa cũng khá là cao. Hơn nữa, lại không đảm bảo về độ thẩm mỹ cũng như là độ bền cho bàn phím như lúc ban đầu. Vậy nên giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn là nên thay bàn phím Macbook mới.

Thay bàn phím Macbook tại Cần Thơ ở đâu chính hãng, lấy ngay, giá rẻ.

Vecha địa chỉ khắc phục giúp bạn các lỗi bàn phím Macbook với tất cả khả năng. Tất cả các loại bàn phím Macbook đều được thay thế và có thể lấy ngay sau 15-30 phút. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm sửa chữa cộng thêm các thiết bị sửa chữa tốt, uy tín chất lượng, dịch vụ tận tâm, Macbook của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tốt nhất.

Với các loại bàn phím Macbook nhập khẩu chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn Apple, giá cả phải chăng, Vecha đang dần dần chinh phục được lòng tin của khách hàng sau khi đến với chúng tôi.

Quy trình thay bàn phím Macbook tại Vecha

  • Kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng bàn phím.
  • Chọn bàn phím phù hợp, đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng tham khảo.
  • Tháo bàn phím, thay thế bàn phím Macbook mới với độ chính xác trên từng thao tác.
  • Kiểm tra, test màn hình,trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Thanh toán và viết phiếu bảo hành thay bàn phím Macbook.

Lợi ích khi thay bàn phím Macbook tại  Vecha

  • Dịch vụ Thay Bàn phím Macbook với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp
  • Sản phẩm bàn phím Macbook của chúng tôi là hàng chính hãng, mức giá cạnh tranh.
  • Khách hàng tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa và thay bàn phím Macbook.
  • Bảo hành trong 12 tháng, đổi mới trong thời gian bảo hành nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất hoặc trong quá trình thay thế có sự cố ngoài ý muốn. Các trường hợp như dổ nước, cà phê,…bạn tự làm sẽ không được thay bàn phím mới.

Thay bàn phím Macbook khác hoàn toàn so với các bàn phím laptop khác nên đòi hỏi trình độ cũng như kinh nghiệm của người thay ở mức cao bởi đơn giản vì đây là dòng máy xách tay cao cấp. Do vậy, bạn cần tìm đến những nơi uy tín để được tư vấn về giá và người thợ thay bàn phím Macbook cho bạn.

Chuyện gì xảy ra nếu thay bàn phím Macbook tại trung tâm không hoạt động?

Những trường hợp bàn phím bị lỗi chuyên viên của Trung tâm sẽ báo cho khách hàng biết tình trạng của máy và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp nhất. Trường hợp nếu bạn đã sữa chữa thay thế bàn phím tại Vecha mà bàn phím Macbook không sử dụng được chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào. Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 12 tháng bảo hành đối với bàn phím được thay thế. Trong thời gian bảo hành màn hình sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

 

Trong quá trình sử dụng Macbook của bạn nếu có hư hỏng về bàn phím, bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn.  Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào đó bàn phím của bạn sẽ hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn., Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa máy tính Vecha có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn