Sửa quạt tản nhiệt máy bàn

Thời gian sửa: 1-2 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày

*Giá linh kiện thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Làm thế nào để biết quạt tản nhiệt máy tính lỗi?

Nếu máy tính của bạn có các dấu hiệu được liệt kê dưới đây thì có thể quạt tản nhiệt máy tính của bạn đang bị lỗi:

Quạt tản nhiệt kêu to: do hoạt động quá công suất. nếu có tiếng động lạ thì tốt nhất nên mang đến trung tâm vecha để kiểm tra ngay.

Quạt không hoạt động: có rất nhiều nguyên nhân nhưng khi quạt không hoạt động máy sẽ rất nóng và gây ảnh hưởng đến các linh kiện trong máy.

Quạt quay nhưng máy nóng: quạt không đủ công suất hoặc do keo tản nhiệt quá cũ.

Quạt tản nhiệt có tác dụng đẩy hơi nóng bên trong máy tính ra ngoài. Quạt tản nhiệt không hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả chính là nguyên nhân gây ra các lỗi hở chân chip Vga, phù tụ, máy nóng, tự động tắt máy giữa chừng. Đừng chần chừ hãy nhấp vào đây để được hỗ trợ từ chuyên gia.

Nếu quạt tản nhiệt máy tính lỗi thì xử lý như thế nào?

Nếu quạt tản nhiệt máy tính bị lỗi hãy mang đến ngay trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi sẽ kiểm tra sửa quạt tản nhiệt giúp bạn.

Vệ sinh bảo dưỡng quạt: Làm sạch bụi bẩn trên quạt, tra dầu vào trục quạt, vệ sinh mainboard, lắp đặt quạt tản nhiệt lên mainboard và kiểm tra kết nối quạt với mainboard chắc chắn

Nối dây quạt: Kiểm tra các kết nối của quạt và sửa chúng

Sửa chữa, thay chip điều khiển: Chip bị lỗi không hoạt động.

Thay quạt máy tính: trong trường hợp bị gãy trục, gãy cánh, cháy mạch không sửa quạt tản nhiệt được chúng tôi sẽ thay quạt tản nhiệt mới, Phục hồi toàn bộ hệ thống quạt tản nhiệt máy tính của bạn.

Đừng chần chừ hãy để các chuyên gia của Trung tâm vecha hỗ trợ bạn

Thay thế, sửa quạt tản nhiệt máy tính mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm sữa chữa máy tính vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới Fan ( quạt) tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 30 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Giá sửa quạt tản nhiệt máy tính giá bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (Liên lạc để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) thay Quạt không quá đắt vì vậy việc thay thế khi hư hỏng là việc nên làm. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để quạt tản nhiệt hư làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Nếu quạt tản nhiệt lỗi được sửa tại trung tâm không hoạt động?

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với Fan được thay thế. Trong thời gian bảo hành Fan ( quạt) sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh hư hỏng.

 

Trong quá trình sử dụng máy tính của bạn nếu có hư hỏng về Fan, bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn.  Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào đó Fan của bạn sẽ hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn., Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa laptop vecha có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn