Sửa nguồn máy bàn

Thời gian sửa: 1-3 ngày**
Đặt lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày
 
 
 
*Giá linh kiện thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Nguồn chính là thiết bị phân phối điện cho các linh kiện bên trong bộ máy PC hoạt động. Nguồn PC nằm bên trong máy, nên khi nguồn xảy ra sự cố bạn không thể tự ý tháo máy ra sửa chữa nếu bạn không phải là một kỹ thuật viên sửa PC chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ cần thiết.

Các nguyên nhân dẫn đến sự cố trên nguồn máy PC có rất nhiều:

 Có thể do hiện tượng chập điện, adapter hoạt động không ổn định, không biến đổi dòng điện trước khi đưa vào PC nên gây chập, cháy nguồn. Có thể do máy hoạt động quá tải, máy quá nóng gây ra hiện tượng phù tụ, nổ tụ, chết tụ…Cũng có thể do lỗi IC nguồn, lỗi trên main, lỗi IO, lỗi do Rom…“

  Khi chiếc PC của bạn có dấu hiệu hư hỏng về nguồn khiến những bộ phận khác không được cấp điện đầy đủ, PC trở nên hoạt động yếu ớt, đôi lúc lại bị tắt máy đột ngột, thậm chí là hoàn toàn không khởi động được, nếu không sửa chữa sớm, để nguồn PC hỏng nặng sẽ khiến các linh kiện khác hư hỏng theo, cháy nổ các tụ điện, lỗi các chipset…

  Nói tóm lại, các pan bệnh trên nguồn PC cần phải được mang đến mang đến một trung tâm sửa máy tính uy tín mới tiến hành kiểm tra, chính xác và có phương án sửa chữa được.

Quá trình sửa nguồn PC tại trung tâm Vecha được thực hiện:

  • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận về trường hợp của khách hàng, ghi lại đầy đủ tên dòng máy, cấu hình và tình trạng hiện tại của máy.
  • Bộ phận kỹ thuật kiểm tra xác định lỗi, báo lỗi và báo giá sửa chữa đến khách hàng.
  • Khi khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện, ghi lại số seri linh kiện và test các bộ phận khác của PC.
  • Tiến hành sửa chữa.
  • Sau khi sửa xong, để khách hàng kiểm tra lại chữ ký trên linh kiện, sau đó tiến hành lắp ráp lại PC, hướng dẫn khách hàng test lại máy cẩn thận trước khi nhận máy về.
  • Hướng dẫn khách hàng chế độ bảo hành nguồn PC.

Sửa nguồn PC mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới linh kiện tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 30 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Chi phí sửa nguồn PC bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (Liên lạc để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) thay một linh kiện không quá đắt vì vậy việc thay thế một linh kiện khi hư hỏng là việc nên làm ngay. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để nó cản trở công việc của bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sửa chữa máy tính Vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Nếu sửa nguồn PC tại trung tâm không hoạt động?

Trong quá trình sửa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với linh kiện được thay thế. Trong thời gian bảo hành linh kiện sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn