Sửa nguồn Macbook

Nguồn chính là thiết bị phân phối điện cho các linh kiện bên trong bộ máy Macbook hoạt động. Nguồn Macbook nằm bên trong máy, nên khi nguồn xảy ra sự cố bạn không thể tự ý sửa nguồn macbook nếu bạn không phải là một kỹ thuật viên sửa Macbook chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ cần thiết.

Các nguyên nhân dẫn đến sự cố trên nguồn laptop có rất nhiều:

 Có thể do hiện tượng chập điện, adapter hoạt động không ổn định, không biến đổi dòng điện trước khi đưa vào laptop nên gây chập, cháy nguồn. Có thể do máy hoạt động quá tải, máy quá nóng gây ra hiện tượng phù tụ, nổ tụ, chết tụ…Cũng có thể do lỗi IC nguồn, lỗi trên main, lỗi IO, lỗi do Rom…“

  Khi chiếc Macbook của bạn có dấu hiệu hư hỏng về nguồn khiến những bộ phận khác không được cấp điện đầy đủ, Macbook trở nên hoạt động yếu ớt, đôi lúc lại bị tắt máy đột ngột, thậm chí là hoàn toàn không khởi động được, nếu không sửa chữa sớm, để nguồn Macbook hỏng nặng sẽ khiến các linh kiện khác hư hỏng theo, cháy nổ các tụ điện, lỗi các chipset…

  Nói tóm lại, các pan bệnh trên nguồn Macbook cần phải được mang đến mang đến một trung tâm sửa Macbook uy tín mới tiến hành kiểm tra, chính xác và có phương án sửa chữa được.

Quá trình sửa nguồn Macbook tại trung tâm Vecha được thực hiện:

  • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận về trường hợp của khách hàng, ghi lại đầy đủ tên dòng máy, cấu hình và tình trạng hiện tại của máy.
  • Bộ phận kỹ thuật kiểm tra xác định lỗi, báo lỗi và báo giá sửa chữa đến khách hàng.
  • Khi khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện, ghi lại số seri linh kiện và test các bộ phận khác của Macbook.
  • Tiến hành sửa chữa.
  • Sau khi sửa xong, để khách hàng kiểm tra lại chữ ký trên linh kiện, sau đó tiến hành lắp ráp lại Macbook, hướng dẫn khách hàng test lại máy cẩn thận trước khi nhận máy về.
  • Hướng dẫn khách hàng chế độ bảo hành nguồn Macbook.

Sửa nguồn Macbook mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới linh kiện tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 30 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Chi phí sữa nguồn Macbook bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (liên hệ để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) thay một linh kiện không quá đắt vì vậy việc thay thế một linh kiện khi hư hỏng là việc nên làm ngay. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để nó cản trở công việc của bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Chuyện gì xảy ra  nếu sửa nguồn Macbook tại trung tâm không hoạt động?

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với linh kiện được thay thế. Trong thời gian bảo hành linh kiện sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

 

Trong quá trình sử dụng laptop của bạn nếu có hư hỏng về nguồn, bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn., Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa laptop vecha có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.

Lượt xem: 551

Gửi Bình Luận