Sửa lỗi Main máy bàn

Thời gian sửa: 1-3 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày

 

*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Dấu hiệu để biết lỗi Main máy tính?

Lỗi Main do rất nhiều nguyên nhân nhưng các dấu hiệu cơ bản để biết lỗi main máy tính là:

  • – Không khởi động được, mở máy có tiếng kêu tít tít
  • – Hay treo máy, quạt chạy không ổn định
  • – Hoạt động tốt với adapter nhưng không sạc pin
  • – Máy nóng chạy 2-3 tiếng tự tắt. Mở lại thì tắt nhanh hơn
  • – Đèn sáng nhưng không lên hình
  • – Không reset lại được, không mở nguồn được

Các vấn đề liệt kể trên là do tụ bị phù, mạch lỗi, chip hư, lỏng chân, hở socket,…. Bạn gặp vấn đề nêu trên có thể Máy tính bạn đã bị lỗi Main

Làm gì khi máy tính bị lỗi Main?

Khi Máy tính bạn bị lỗi Main trước tiên bạn phải tìm ra nguyên nhân khiến cho máy bạn có vấn đề và khắc phục nó. Tuy nhiên việc này rất khó khắc phục tại nhà bạn nên mang đến Trung tâm vecha để các kỹ thuật viên kiểm tra chính xác lỗi và tư vấn miễn phí cho bạn cách khắc phục. Nếu Main gặp vấn đề nghiêm trọng các chuyên viên sẽ tư vấn nên sửa hay thay Main cho bạn vì khi sử dụng càng lâu thì lỗi Main càng dễ phát sinh. Trung tâm sẽ giúp cho máy tính của bạn hoạt động tuyệt vời và không lo LỖI MAIN nữa!

Sửa main, thay Main Máy tính mất bao lâu?

Đội ngũ chuyên viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới Main tùy thuộc vào mẫu Main máy bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 30 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Hãy để đội ngũ chuyên viên chúng tôi thay Main cho bạn 1 cách an toàn và đảm bảo.

Giá thay Main máy tính giá bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (Liên lạc để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) việc khắc phục màn hình sẽ giúp bạn chấm dứt khó chịu khi sử dụng Máy tính. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để một phút bẩn cẩn, chần chừ làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa Máy tính vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Nếu lỗi Main sữa tại trung tâm không hoạt động?

Những trường hợp Main bị lỗi chuyên viên của Trung tâm sẽ báo cho khách hàng biết tình trạng của máy và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp nhất. Trường hợp nếu bạn đã thay thế Main tại vecha mà màn hình Máy tính không sử dụng được chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào. Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với Main được thay thế. Trong thời gian bảo hành Main sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn