Sửa laptop dính nước

Thời gian xử lý: 1 giờ**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 7 ngày
 
 
*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.
**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng.

Laptop dính nước  ảnh hưởng như thế nào?

Máy dính nước gây ảnh hưởng rất lớn đến laptop của bạn. Máy tính là thiết bị điện tử vì vậy nó rất ngại bị dính nước. Nếu lỡ tay làm đổ nước dính vào máy có thể sẽ làm hư hỏng một số linh kiện điện tử bên trong máy tính. Rất nguy hiểm nếu như chúng ta không thể cứu được chiếc máy tính đó hay chỉ cần là dữ liệu bên trong. Gọi ngay cho Trung tâm sữa chữa máy tính vecha để được hỗ hướng dẫn xử lý trường hợp laptop bị dính nước vào.

Khi laptop bị dính nước thì xử lý như thế nào?

Những thao tác cấp cứu cơ bản khi làm dính nước vào máy tính. Cần lưu ý là ngay sau khi thực hiện các thao tác này, chúng ta phải mang máy tính ra trung tâm sửa chữa vecha, tuyệt đối không tự mình thực hiện nếu không nắm rõ tình trạng của máy.

Các bước có thể tóm tắt như sau:

  • Tắt máy ngay lập tức bằng nút nguồn, nhấn (và giữ) nút nguồn để tắt “nóng”
  • Lật ngược máy lại nhằm tránh nước tràn vào các linh kiện bên dưới
  • Rút sạc, các phụ kiện và tháo pin ra
  • Tháo ổ cứng ra cất riêng
  • Tháo tất cả các linh kiện của laptop ra
  • Lau – sấy khô các linh kiện
  • Ráp máy lại kiểm tra và sử dụng

Vệ sinh, sấy khô laptop khi bị dính nước mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa máy dính nước. Việc sấy khô và vệ sinh laptop của bạn tùy thuộc vào mẫu máy của bạn. Tuy nhiên có thể sẽ hơi lâu vì Chuyên viên sẽ phải tháo rời tất cả các bộ phận kiểm tra thật kỹ các bộ phận có thể hư hỏng và vệ sinh sấy khô. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không phải thay thế bất kỳ linh kiện nào. Bạn có thể xử lý tốt trường hợp này nếu bạn gọi ngay cho trung tâm khi có phát sinh.

Giá để vệ sinh sấy khô laptop dính nước mất?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (Liên lạc để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) vệ sinh sấy khô laptop không quá đắt vì vậy việc này là việc nên làm. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để một phút bẩn cẩn, chần chừ làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Nếu laptop dính nước được sửa tại trung tâm không hoạt động?

Có những trường hợp máy bị dính nước nghiêm trọng trong quá trình kiểm tra chuyên viên của Trung tâm sẽ báo cho khách hàng biết tình trạng của máy và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp nhất. Trường hợp nếu bạn đã vệ sinh, sấy khô mà laptop không sử dụng được chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào. Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn