Sửa ổ CD/DVD Laptop

Thời gian khắc phục: 2-3 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày bảo hành

Cách nhận biết ổ đĩa CD/DVD của bạn sắp hư?

Nếu bạn đã cố gắng phát đĩa trong máy tính của mình  nhưng không thể, rất có thể ổ CD-ROM của máy tính đã bị hỏng hoặc bị lỗi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra và đảm bảo trước khi sửa chữa ổ CD/DVD phần cứng, bởi vì nó cũng có thể là một vấn đề phần mềm.Việc sử dụng ổ đĩa CD-ROM thường xuyên trong thời gian dài, điều kiện khí hậu, do di chuyển … phần nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của ổ đĩa, do đó việc hỏng hóc, xảy ra lỗi là không thể tránh khỏi.

Khi ổ đĩa CD/DVD  laptop bị hư thì sửa chữa như thế nào?

Tùy theo mức độ hư hỏng mà ổ dĩa CD-ROM có thể sửa chữa ổ CD/DVD hoặc cần phải thay mới. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa ổ CD/DVD phần cứng nhưng trong trường hợp không sửa chữa được bắt buộc phải thay mới.

Việc thay thế, sửa chữa ổ CD/DVD mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của  vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sửa chữa ổ CD/DVD. Việc thay mới ổ CD/DVD tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 10-15 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Chi phí sửa chữa ổ CD/DVD bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (gọi cho trung tâm để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) sửa chữa ổ CD/DVD hoặc thay mới không quá đắt vì vậy việc thay thế khi hư hỏng là việc nên làm. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để ổ đĩa hư hỏng làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Chuyện gì xảy ra nếu ổ CD/DVD được khắc phục tại trung tâm không hoạt động?

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với ổ CD/DVD được thay thế. Trong thời gian bảo hành ổ đĩa sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh hư hỏng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

 

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn