Sửa Bàn phím Laptop

Thời gian sửa: 30 phút**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày
*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.
**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng..

Làm thế nào để biết laptop bị hư bàn phím?

Bàn phím laptop được sử dụng rất nhiều nên sau một thời gian dài sử dụng sẽ dễ bị hư bàn phím. bạn nên chú ý các dấu hiệu như sau:

Kẹt phím: cảm giác gõ phím rất cứng, nguyên nhân do bụi bẩn kẹt ở trong khe phím trong quá trình sử dụng hoặc các phím bị lệch.

Vỡ phím: do gõ quá mạnh hoặc vỡ khi sử dụng thời gian dài phím bấm bị giòn dễ vỡ

Liệt 1 nhóm phím: có một số phím không sử dụng được do mạch phím ở bảng mạch bên dưới bị đức, chạm ở vị trí nào đó.

Liệt toàn bộ phím: nguyên nhân do lỏng cáp tín hiệu hoặc lỗi IC điều khiển trên main. Trường hợp này toàn bộ bàn phím sẽ không sử dụng được.

Nếu bàn phím của bạn đang gặp phải các trường hợp trên thì laptop của bạn đã bị hư bàn phím. Những trường hợp này khó có thể sửa chữa tại nhà. Bạn nên mang laptop ra trung tâm sữa chữa laptop uy tín gần nhất để được hỗ trợ.

Khi laptop bị hư bàn phím thì xử lý như thế nào?

Có 3 hướng xử lý thông dụng khi laptop bạn bị hư bàn phím.

Sử dụng bàn phím rời: bạn có thể sử dụng bàn phím rời để thay thế. Nhưng đây chỉ là phương án tạm thời, việc dùng bàn phím rời mang nhiều bất tiện với người dùng laptop.

Sửa chữa: trường hợp vỡ phím hoặc kẹt phím bạn có thể khắc phục tại trung tâm vecha.vn trong vài phút.

Thay thế: để đảm bảo bàn phím hoạt động ổn định nhân viên kỹ thuật của trung tâm sữa chữa laptop vecha sẽ tư vấn cho bạn trường hợp hư hỏng nặng cần phải  thay thế. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn xóa bỏ tất cả những phiền toái do laptop bị liệt phím, kẹt phím, chạm phím gây ra.

Sửa chữa, thay thế laptop bị hư bàn phím mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới bàn phím tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 10-15 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Thay thế bàn phím giá bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (Liên hệ để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) thay một bàn phím không quá đắt vì vậy việc thay thế một bàn phím khi hư hỏng là việc nên làm. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để nó laptop của bạn bị tê liệt vì bàn phím không thể sử dụng được

Bạn có thể yên tâm khi thay thế bàn phím tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Nếu bàn phím được khắc phục tại trung tâm lại bị hư?

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với bàn phím được thay thế. Trong thời gian bảo hành bàn phím sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

 

Trong quá trình sử dụng laptop nếu phát hiện dấu hiệu hư bàn phím  bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn.  Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào đó bàn phím của bạn sẽ hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn. Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa laptop vecha có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn