Phục hồi dữ liệu máy bàn

 
Thời gian sửa: 1 ngày**
Hẹn Lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: không

 

*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ thiệt hại của dữ liệu, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng.

Các nguyên nhân mất dữ liệu trong máy tính?           

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân khiến máy bạn bị mất 1 file hay toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa. Chúng tôi sẽ tóm tắt lại thành 4 nguyên nhân chính:

Xóa file: Shift + Delete nhầm file, hoặc làm sạch thùng rác mà trong đó đang chứa các dữ liệu quan trọng của bạn.

Lỗi ổ cứng: Ổ cứng bị lỗi firmware, chết đầu đọc, lỗi bad sector khiến bạn không thể lấy dữ liệu!

Fdisk nhầm phân vùng khi cài đặt: Khi cài lại Win cho máy tính thay vì xóa phân vùng chứa Win bạn đã xóa phân vùng chứa dữ liệu.

máy tính bị nhiễm virus: Một hay nhiều file dữ liệu bị virus mã hóa, không mở được hoặc khi mở chỉ thấy các ký tự lạ.

Làm thế nào để phục hồi dữ liệu trong máy tính?

Không dễ để phục hồi dữ liệu tại nhà bạn nên tắt máy và mang đến trung tâm sữa chữa uy tín gần nhất để được hỗ trợ. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ tìm ra lỗi và khắc phục bằng cách:

  • – Sửa bad sector
  • – Cứu firmware
  • – Cứu dữ liệu
  • – Sửa ổ cứng.

Nếu bị mất dữ liệu bạn nên mang máy đến trung tâm sữa chữa máy tính vecha để được các chuyên viên của trung tâm tư vấn cách khắc phục. Bạn có thể yên tâm vì dữ liệu của bạn sẽ được phục hồi vào bảo mật tuyệt đối với mức chi phí hợp lý.

Để tránh mất dữ liệu tốt hơn bạn nên thường xuyên sao lưu dữ liệu qua bộ nhớ khác như ổ cứng, usb, thẻ nhớ.

Phục hồi dữ liệu giá bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào nguyên nhân, số lượng dữ liệu của bạn bị mất hãy liên lạc với trung tâm để nhận được báo giá miễn phí. Khi dữ liệu thật sự quan trọng thì bạn nghĩ phải mất rất nhiều tiền mới lấy lại được nó nhưng không hẳn vậy. Chỉ cần bạn mang máy đến trung tâm sữa chữa máy tính vecha, chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá hợp lý nhất để phục hồi dữ liệu, không căn cứ vào tính quan trọng của dữ liệu.

Nếu không thể phục hồi dữ liệu thì sao?

Trung tâm đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp mất dữ liệu đối với máy tính. Dĩ nhiên sẽ có một số trường hợp nghiêm trọng mà trung tâm có thể không phục hồi dữ liệu được. Nhưng trung tâm cam kết với bạn nếu dữ liệu bạn cần không được phục hồi thì chúng tôi sẽ không tính bất cứ khoản phí nào cho bạn.

Ở Cần Thơ phục hồi dữ liệu máy tính ở đâu là uy tín, hiệu quả?

Phục hồi dữ liệu tại trung tâm sữa chữa máy tính vecha có thể đảm bảo dữ liệu bị mất của bạn được an toàn. Ngoài ra bạn còn có thể được các chuyên viên hướng dẫn cách sử dụng máy tính hiệu quả ngăn ngừa các lỗi chủ quan hay khách quan làm mất dữ liệu trong máy tính của bạn.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn