Sửa lỗi WIN laptop

Price: 80.000 đồng*
Thời gian sữa: 45-60 phút**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 7 ngày sử dụng 
 
 
*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.
**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng.

Làm thế nào để biết máy bạn bị lỗi win?

Bạn phải cài win lại nếu win bị lỗi. Sau đây là một số quan điểm để biết được win đang bị lỗi :

  • – Máy tính khởi động không vào được hệ điều hành win.
  • – Tốc độ xử lý công việc của chiếc máy tính của bạn vô cùng chậm chạp.
  • – Máy tính yêu cầu update dữ liệu , phiên bản mới và tự động tắt .
  • – Máy load đến màn hình win nhưng không vào được win.
  • – Khi vào trình duyệt web thi có hiện tượng lag và chậm gây ra hiện tượng treo hay đơ máy khiến bạn phải tắt nóng .
  • – Ngoài ra máy tính của bạn đang bị nhiễm virus dẩn đến hiện tượng lag, làm chậm máy tính.
  • – Máy tính đang sữ dụng tự động shutdown

Liệu bạn có thể sống chung với cơn lũ này được không. Chỉ mất 60 phút tại trung tâm sữa chữa laptop vecha bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi chúng.

Khi máy bị lỗi win thì xử lý như thế nào?

Trước tiên nếu máy bạn còn sử dụng được thì nên sao chép toàn bộ dữ liệu quan trọng vào thiết bị lưu trữ như ổ cứng, usb. Vì khi lỗi win nghiêm trọng có thể bạn sẽ bị mất nhiều dữ liệu trong máy. Sau đó mang đến trung tâm tin học uy tín gần nhất để cài đặt lại thiết bị của mình.

Tốt hơn khi máy bạn có dấu hiệu lỗi Windows thì nên gọi ngay cho trung tâm sữa chữa máy tính vecha để được tư vấn miễn phí cách khắc phục. Vâng! và chúng tôi sẽ có trách nhiệm sao lưu bảo quản những dữ liệu quan trọng của bạn để sau khi cài Windows bạn có thể sử dụng như chiếc laptop cũ của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm vì sau khi cài lại máy chúng tôi sẽ cài những ứng dụng mà bạn nghĩ nó có thể không còn khi cài windows lại.

Sửa lỗi Win mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về lỗi win. Việc sửa lỗi win tùy thuộc vào tốc độ xử lý của máy bạn nếu việc cài win chỉ mất 60 phút. Tuy nhiên nếu bạn muốn cài thêm ứng dụng có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Sửa lỗi win giá bao nhiêu?

Đối với cài win bạn chỉ cần mất 80.000/lần cài win.Giá cài không quá đắt vì vậy đừng để lỗi win làm bạn khó chịu. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để nó trở nên không có giá trị chỉ vì lỗi win nhé!

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Nếu win được sửa lỗi tại trung tâm không hoạt động?

Bạn sẽ được kiểm tra máy thật kỹ sau khi cài đặt, sau khi nhận máy nếu có bất cứ phát sinh gì khi bạn sử dụng trong tuần đầu tiên bạn hãy mang máy lại cửa hàng kiểm tra. Nếu có bất cứ phát sinh gì về windows chúng tôi sẽ cài lại miễn phí cho bạn. Nếu trung tâm không khắc phục được chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí cài windows nào.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn