Lỗi RAM-Nâng cấp RAM

Thời san sửa: 1-3 ngày**
Đặt lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 Ngày
 
 

*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Dấu hiệu để biết lỗi RAM?

Các dấu hiệu lỗi RAM laptop rất dễ nhận biết:

Hiệu năng giảm: khởi động máy chậm hơn bình thường, sử dụng ứng dụng càng lâu thì máy càng chậm. Ta dễ dàng nhận thấy các dấu hiệu này khi sử dụng ứng dụng tốn nhiều Ram như photoshop, game nặng.

Card màn hình không hoạt động: nếu card màn hình phát ra tiếng kêu beep là card hoạt động nếu không nghe tiếng này thì có thể Ram máy tính bạn đã bị lỗi.

Dữ liệu bị lỗi: Bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra rằng các file bạn truy xuất và sử dụng thường xuyên đã bị lỗi và không thể mở được.

Hiển thị sai lượng RAM: Dung lượng Ram hiển thị không đúng với Dung lượng Ram của thiết bị

 

Làm gì khi laptop bị lỗi RAM?

Như đã nói một vài lần, việc có một trong các triệu chứng trên không thể chắc chắn là RAM có vấn đề. Có hàng trăm nguyên nhân khác như nguồn hỏng, quá nhiệt, virus/malware, hệ điều hành lỗi, hay các lỗi phần cứng khác.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên một cách thường xuyên, đã đến lúc để các chuyên viên của trung tâm vecha kiểm tra máy cho bạn. Nếu bạn gặp vấn đề về Ram cách đơn giản nhất để sửa chữa là thay Ram.

Sửa Ram, thay Ram laptop mất bao lâu?

Đội ngũ chuyên viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới Ram tùy thuộc vào mẫu RAM bạn chọn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 30 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Hãy để đội ngũ chuyên viên chúng tôi thay Ram cho bạn 1 cách an toàn và đảm bảo.

Giá thay RAM laptop mất bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (Liên lạc để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) việc khắc phục màn hình sẽ giúp bạn chấm dứt khó chịu khi sử dụng laptop. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để một phút bẩn cẩn, chần chừ làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Nếu lỗi Ram laptop sửa tại trung tâm không hoạt động?

Những trường hợp bị lỗi RAM chuyên viên của Trung tâm sẽ báo cho khách hàng biết tình trạng  và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp nhất. Trường hợp nếu bạn đã thay thế RAM tại vecha mà Ram laptop không sử dụng được chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào. Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với RAM được thay thế. Trong thời gian bảo hành RAM sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

 

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn