Sửa màn hình Laptop

Thời gian sửa: 1-3 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày
 
 
 

*Giá linh kiện thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Thế nào là lỗi màn hình laptop?

 • – Các lỗi màn hình laptop thường gặp:
 1. + Lỗi màn hình laptop bị giật: màn hình laptop giật và nháy loạn xạ khi đang sử dụng
 2. + Lỗi màn hình laptop bị kẻ sọc ngang, sọc dọc, đứt nét: Trên màn hình xuất hiện những đường thẳng đứng hoặc ngang màu trắng, đỏ, xanh
 3. + Lỗi màn hình laptop bị nhòe hình và mờ hình: Khi chạy windows màn hình bị nháy sáng liên tục, tối mờ, màn hình bị loang màu, có những vùng trên màn hình laptop bị tối đôi khi kèm theo tiếng rít ở góc màn hình.
 4. + Lỗi màn hình laptop bị tối đen: đèn nguồn vẫn hoạt động nhưng màn hình Laptop bị tối đen.
 5. + Lỗi màn hình laptop không lên hình: màn hình không sáng, không lên màn hình hay không có 1 tín hiệu gì cả.
 6. + Lỗi màn hình laptop có điểm chết: xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh trên màn hình
 7. + Lỗi màn hình laptop xuất hiện các đốm mờ: Màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
 8. + Lỗi màn hình laptop bị mất màu: Màn hình hiển thị một màu duy nhất

Gọi ngay cho Trung tâm sữa chữa máy tính vecha để được hỗ hướng dẫn xử lý các trường hợp lỗi màn hình

Khi laptop bị lỗi màn hình phải làm sao?

Màn hình là một trong ba thành phần quan trọng nhất của laptop. Vì vậy khi có phát sinh sự cố về màn hình bạn cần xử lý gấp! Đối với 8 lỗi màn hình thì có 4 phương án xử lý như sau:

 • – Vệ sinh gắn lại cáp tín hiệu: Bụi bẩn và gập mở màn hình nhiều lần gây lỏng cáp khiến tín hiệu lên màn hình laptop bị ảnh hưởng.
 • – Sửa chữa board cao áp: Khắc phục lỗi laptop khởi động được nhưng màn hình tối mờ, nhìn gần thấy có hiển thị dạng âm bản
 • – Đóng chip Vga (card màn hình): Khắc phục lỗi màn hình laptop mất hiển thị hoàn toàn, màn hình xuất hiện nhiều sọc, màn hình bị giật lắc.
 • – Thay màn hình laptop: phương án này dành cho các trường hợp lỗi nghiêm trọng hoặc hư, vỡ màn hình. Khắc phục toàn bộ lỗi về màn hình.

Tốt nhất bạn nên để những chuyên viên của Trung tâm sữa chữa máy tính vecha kiểm tra và đưa ra lời khuyên hợp lý nhất cho bạn. Đối với lỗi màn hình đừng cố gắng sửa tại nhà mà hãy gọi ngay cho trung tâm. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp được cho bạn.

Sửa lỗi, thay màn hình laptop mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới màn hình tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 15-30 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Chi phí sữa để sữa lỗi màn hình mất bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (liên hệ để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) việc khắc phục màn hình sẽ giúp bạn chấm dứt khó chịu khi sử dụng laptop. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để một phút chần chừ làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Chuyện gì xảy ra nếu lỗi màn hình sữa tại trung tâm không hoạt động?

Những trường hợp màn hình bị lỗi chuyên viên của Trung tâm sẽ báo cho khách hàng biết tình trạng của máy và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp nhất. Trường hợp nếu bạn đã sữa chữa thay thế màn hình tại vecha mà màn hình laptop không sử dụng được chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào. Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với màn hình được thay thế. Trong thời gian bảo hành màn hình sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

 

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn