Lỗi khác?

Thời gian sửa: 1-5 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày
 
 

*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng.

Lỗi máy tính của tôi là lỗi khác? Trung tâm có thể sửa được không?

Có rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính của bạn. Vì vậy có thể lỗi của laptop bạn đang gặp phải là lỗi khác không tìm thấy trong danh mục sữa chữa của trung tâm, nhưng bạn hãy yên tâm chúng tôi rất có thể sữa chữa được lỗi của máy tính bạn, Với kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên viên kỹ thuật của vecha chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết những trường hợp liên quan đến máy tính bàn.

Nếu máy tính tôi bị lỗi khác thì tôi phải làm gì?

Ngoài các dịch vụ được liệt kê trung tâm còn có thể hỗ trợ:

  • Sửa màn hình LCD, cáp kết nối màn hình.
  • Xóa, cài đặt lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu hoặc mất mật khẩu của mình
  • Sửa card màn hình: Card màn hình có nhưng không hoạt động.

Nếu bạn đã vào website rồi thì bạn nên gọi cho chúng tôi hoặc gởi vấn đề bạn gặp phải tại đây chuyên viên chúng tôi sẽ liên lạc lại để hỗ trợ bạn.

Tốt nhất bạn nên mang laptop đến trung tâm để những chuyên viên của Trung tâm sữa chữa máy tính vecha kiểm tra và đưa ra lời khuyên hợp lý nhất cho bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp được cho bạn.

Sữa những trường hợp lỗi khác mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc sữa các lỗi không xác định tùy thuộc vào lỗi của bạn nếu trung tâm xác định lỗi sẽ báo chính xác thời gian sữa chữa cho bạn. Thường sẽ rất nhanh nếu như trường hợp nghiêm trọng có thể sửa từ 1-5 ngày.

Chi phí sữa để những trường hợp không tìm thấy lỗi trong website mất bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào tình trạng máy của bạn (Liên lạc trung tâm để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) việc khắc phục những lỗi không xác định sẽ giúp bạn chấm dứt khó chịu khi sử dụng máy tính bàn. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để một phút bẩn cẩn, chần chừ làm ảnh hưởng đến các hoạt động của chính bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa máy tính vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Chuyện gì xảy ra nếu laptop được khắc phục tại trung tâm không hoạt động?

Những trường hợp lỗi của bạn chuyên viên của Trung tâm sẽ kiểm tra và báo cho khách hàng biết tình trạng của máy và đưa ra phương án sửa chữa thích hợp nhất. Trường hợp nếu bạn đã sữa chữa thay thế tại vecha mà laptop không sử dụng được chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào. Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với linh kiện được thay thế. Trong thời gian bảo hành linh kiện sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

 

Trong quá trình sử dụng máy tính bàn của bạn nếu lỗi mà bạn không thể xác định, bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn.  Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào đó laptop của bạn sẽ hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn., Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa máy tính vecha. có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn