Sửa lỗi cổng sạc Laptop

Thời gian sửa: 30 phút**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày
 
 
*Giá linh kiện thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.
**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng.

Làm thế nào để biết lỗi cổng sạc laptop?

Cổng sạc laptop là một bộ phận rất quan trọng trong laptop. Nếu cổng sạc bị hỏng thì bạc không thể sử dụng được laptop.

Dấu hiệu lỗi cổng sạc laptop là khi laptop hết pin mà bộ sạc yêu quý của bạn không nhận. Hoặc lúc nhận lúc lại không. Khi bạn sử dụng sạc trực tiếp không cần pin thì máy hoạt động chập chờn, tự tắt khi đang hoạt động. Những trường hợp trên đều gây cho bạn những tình huống khó xử, bực bội đó có thể là do sạc hoặc cổng sạc laptop của bạn đã bị hỏng.

Khi lỗi cổng sạc laptop thì xử lý như thế nào?

 

Để xác định vấn đề có phải do cổng sạc laptop lỗi hay không, trước hết bạn cần thử kiểm tra bộ sạc của mình với một laptop khác, nếu laptop đó hoạt động bình thường chứng tỏ bộ sạc của bạn không có vấn đề gì, nguyên nhân nằm ở bên trong laptop.

Nếu bộ sạc khi sử dụng với laptop khác vẫn có triệu chứng như vậy có nghĩa nguyên nhân nằm ở bộ sạc laptop, đã đến lúc bạn cần tìm cách sửa cục sạc laptop hoặc thay mới bộ sạc laptop.

Vì cống sạc laptop nằm bên trong, dấu hiệu cổng sạc laptop bị hỏng cũng giống với dấu hiệu hỏng mạch sạc hay lỗi nguồn laptop, do đó không ít người đi sửa laptop bị phía sửa chữa cố tình báo lỗi mạch sạc hoặc lỗi nguồn nghiêm trọng hơn để tăng giá sửa chữa. Vì vậy, bạn cần tìm nơi thay nguồn laptop uy tín, quy trình sửa chữa minh bạch.

Sửa chữa, thay thế cổng sạc laptop bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới cổng sạc laptop tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất 30 phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Tại trung tâm sữa chữa máy tính vecha quý khách sẽ được kiểm tra lỗi cổng sạc laptop và thực hiện thay nguồn laptop lấy liền tại chỗ. Trung tâm nhận thay chân sạc laptop HP, Dell, Acer, Asus.

Chi phí sữa để thay cổng sạc laptop?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (Liên hệ để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) thay một cổng sạc laptop không quá đắt vì vậy việc thay thế một cổng sạc khi hư hỏng là việc nên làm ngay. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để nó cản trở công việc của bạn.

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Chuyện gì xảy ra  nếu cổng sạc laptop được thay tại trung tâm không hoạt động?

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với bàn phím

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0931.28.68.79     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn