Thông tin Trung tâm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CỦATRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA

Với sự phát triển ngày càng vượt bậc của xã hội thì chất lượng dịch vụ nhất định ngày càng cao.Vì vậy để mang lại những sản phẩm không chỉ tối ưu về chất lượng mà còn mang đến sự hài lòng cho KH về dịch vụ. Vào ngày 28/10/2017 Trung  tâm sửa chữa laptop VECHA đã thành lập nền móng đầu tiên tại 694, đường 30/4. P. Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng đến ngày 01/07/2018 VECHA đã di chuyển đến 380S1/9, Đ. Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ sửa chữa laptop. VECHA cam kết sẽ đem lại những điều tốt nhất đến khách hàng.

Ảnh: Địa điểm cũ ở đường 30/4

Ảnh: Địa chỉ mới tại 380S1/9, Trần Nam Phú, An khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Ảnh: Địa chỉ mới tại 380S1/9, Trần Nam Phú, An khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Các lĩnh vực hoạt động chính của VECHAsửa chữa laptop, PC. Tại Cần Thơ hàng ngàn sinh viên sử dụng laptop, PC nhưng đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng máy và bảo hành bảo trì. Đó là lý do mà VECHA không ngừng phát triển kỹ thuật sửa chữa và các giải pháp sửa chữa an toàn nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc học tập và làm việc của các bạn.

TẦM NHÌN

VECHA đến năm 2020 sẽ mở 3 chi nhánh mới. VECHA cũng cam kết sẽ mang lại cuộc sống ổn định, cơ hội thăng tiến công bằng cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư và nhiều ích lợi cho cộng động. Đến với VECHA điều bạn kỳ vọng, VECHA sẽ tìm cách để thực hiện.

SỨ MỆNH

Trung tâm sửa chữa laptop VECHA đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của KHÁCH HÀNG với sản phẩm vượt trội và dịch vụ tối ưu.

Trung tâm sửa chữa laptop VECHA mang đến cho NHÂN VIÊN môi trường làm việc NĂNG ĐỘNG, CÔNG BẰNG, CHUYÊN NGHIỆP và cơ hội THĂNG TIẾN.

Trung tâm sửa chữa laptop VECHA mang đến cho ĐỐI TÁC sự an toàn và những cơ hội hợp tác tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa laptop VECHA mang đến cho CỘNG ĐỒNG những đóng góp tích cực, hướng đến việc xây dựng một nền tảng văn hóa kinh doanh tốt nhằm nâng cao nhận thức và đời sống của người Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tận tâm

2. Tôn Trọng

3. Tín nhiệm

4. Thân thiện

5. Năng động, máu lửa