Thay pin Macbook

Thời gian sửa: 1-3 ngày**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 90 ngày

*Giá linh kiện thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng

Làm thế nào để biết Macbook bị hư pin?

Nếu bạn gặp phiền phức khi Macbook của bạn liên tục hết pin, pin hết nhanh hoặc máy không nhận pin thì có thể pin Macbook của bạn đã bị hư. Những trường hợp trên đều gây cho bạn những tình huống khó xử, bực bội . Macbook sử dụng trên vài năm sẽ rất dễ pị chay pin và hư pin. Nhiều trường hư pin nghiêm trọng máy có thể không sử dụng được pin. Nếu gặp khó khăn về hư pin bạn hãy tham khảo ngay cách xử lý bên dưới

Khi pin hư thì sửa như thế nào?

Khi pin không ổn định bạn nên mang Macbook của mình để kiểm tra độ chay của pin tại trung tâm sửa chữa máy tính vecha. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí cách xử lý cho bạn: nếu bị lỗi mạch pin thì chỉ cần vài phút sữa chữa, nếu pin chay quá nhiều cách xử lý tốt nhất là thay pin mới.

Sửa chữa, thay pin Macbook mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về sữa chữa. Việc thay mới pin tùy thuộc vào mẫu máy của bạn nếu trung tâm có sẵn việc thay thế chỉ mất vài phút. Trường hợp không có sẵn việc đặt hàng có thể mất từ 2-3 ngày.

Tại trung tâm sữa chữa máy tính vecha quý khách sẽ được kiểm tra tỉ lệ chay pin miễn phí. Trung tâm nhận thay các loại pin Macbook chất lượng, uy tín.

Chi phí sữa chữa, thay pin Macbook mất bao nhiêu?

Giá tùy thuộc vào mẫu máy của bạn (gọi cho trung tâm để được BÁO GIÁ MIỄN PHÍ) pin Macbook không quá đắt vì vậy việc khi chay hoặc hư hỏng là việc nên làm. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để pin trở thành nỗi ám ảnh của bạn!

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa Macbook vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Chuyện gì xảy ra nếu thay pin Macbook tại trung tâm không hoạt động?

Trong quá trình sữa chữa sẽ có một số phát sinh sau khi thay thế vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trung tâm sẽ có chính sách bảo hành Vàng, với gói bảo hành này khách hàng sẽ có 90 ngày bảo hành đối với pin được thay thế. Trong thời gian bảo hành pin  sẽ được thay thế mới 100% nếu có phát sinh lỗi.

 

Trong quá trình sử dụng Macbook của bạn có dấu hiệu hư pin, bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn.  Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào máy tính của bạn sẽ hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn., Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa Macbook vecha có dịch vụ nhận thay pin tại nhà ở Cần Thơ. Khách hàng ở Trung tâm TP. Cần Thơ sẽ được chính sách này.

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn