Cài đặt hệ điều hành Macbook

Giá: 80.000 đồng*
Thời gian sữa: 45-60 phút**
Hẹn lịch: Không bắt buộc
Bảo hành: 7 ngày sử dụng 

*Giá cả thay đổi theo thời gian. Gọi chúng tôi để được báo giá miễn phí.

**Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của máy, tốc độ xử lý của máy tính bạn và lưu lượng máy sửa tại cửa hàng.

Hệ điều hành Macos là hệ điều hành tốt nhất để Macbook của quý khách có thể phát huy tối ưu các tính năng. Không như hệ điều hành Windows, Macos rất ít khi bị lỗi, sau nhiều năm vẫn hoạt động mượt mà. Người dùng Macbook thường có nhu cầu cài lại hệ điều hành Macos khi muốn nâng cấp bản OS mình đang sử dụng.

Vậy khi quý khách muốn cài đặt lại hệ điều hành Macos cho Macbook thì quý khách phải làm như thế nào? Nên cài đặt ở đâu? Đâu là địa chỉ uy tín mà quý khách tin tưởng để cài đặt lại hệ điều hành Macos? Khi muốn nâng cấp hệ điều hành Macos hay gặp phải vấn đề với chiếc Macbook của mình, đây chắc chắn sẽ là những câu hỏi mà quý khách phải đau đầu để tìm câu trả lời. Đến ngay Vecha bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Vậy khi nào cần cài lại hệ điều hành MacOs cho Macbook?

– Khi máy tính/laptop hoạt động chậm hay gặp phải tình trạng treo đơ – giật – lag sau một thời gian sử dụng.

– Khi phát sinh quá nhiều file rác gây phiền phức và chiếm bộ nhớ trong mục Other.

– Khi người sử dụng lỡ mày mò hoặc nghịch dại gây ra lỗi treo táo.

– Khi xung đột phần mềm do sử dụng nhiều phần mềm crack.

– Khi người sử dụng cập nhật lên bản OS mà máy không tương thích.

Vecha địa chỉ uy tín cài đặt hệ điều hành MacOs cho Macbook tại Cần Thơ

 Những lỗi trên tuy nhỏ nhưng chắc chắn làm cản trở công việc của quý khách.  Vecha là cái tên mà quý khách có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng internet với những lời phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ sửa chữa, bảo hành laptop, sửa Macbook, cài đặt hệ điều hành Macos cho Macbook,…của Vecha với hơn 5 năm kinh nghiệm và đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường sửa chữa laptop, Macbook.

Cài hệ điều hành MacOs mất bao lâu?

Đội ngũ kỹ thuật viên của Vecha lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về lMacbook. Việc cài MacOs tùy thuộc vào tốc độ xử lý của máy bạn nếu ổn định việc cài đặt chỉ mất 60 phút. Tuy nhiên nếu bạn muốn cài thêm ứng dụng có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Cài hệ điều hành MacOs giá bao nhiêu?

Đối với cài đặt bạn chỉ cần mất 80.000/lần cài MacOs.Giá cài không quá đắt vì vậy đừng để lỗi MacOs làm bạn khó chịu. Máy tính của bạn là một tài sản quan trọng và có giá trị đừng để nó trở nên không có giá trị chỉ vì lỗi nhỏ này nhé!

Bạn có thể yên tâm khi thay thế tại trung tâm sữa chữa laptop Vecha chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất.

Chuyện gì xảy ra nếu MacOs được cài tại trung tâm không hoạt động?

Bạn sẽ được kiểm tra máy thật kỹ sau khi cài đặt, sau khi nhận máy nếu có bất cứ phát sinh gì khi bạn sử dụng trong tuần đầu tiên bạn hãy mang máy lại cửa hàng kiểm tra. Nếu có bất cứ phát sinh gì về MacOs chúng tôi sẽ cài lại miễn phí cho bạn. Nếu trung tâm không khắc phục được chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí cài đặt nào.

 

Trong quá trình sử dụng laptop của bạn nếu có dấu hiệu lỗi ve MacOs, bạn nên gọi ngay cho trung tâm để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cách xử lý cho bạn.  Có thể vấn đề hiện tại chưa nghiêm trọng nhưng tại thời điểm nào đó máy của bạn sẽ bị lỗi gây ảnh hưởng đến công việc. Tốt hơn bạn nên khắc phục ngay lập tức có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và giúp máy hoạt động tốt hơn., Nếu bạn quá bận rộn hãy để lại lời nhắn, trung tâm sẽ phản hồi thông tin lại cho bạn. Đặc biệt Trung tâm sữa chữa laptop Vecha có dịch vụ nhận máy tận nhà đối với khách hàng sống tại trung tâm TP. Cần Thơ.

 

 

Tại Sao Phải Chọn Trung Tâm

Dưới đây là các lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm, Nếu bạn không tin hãy cảm nhận nhé!

Giá cả cạnh tranh

Khi sửa chữa tại Trung tâm, chỉ sửa chữa thành công mới tính phí, Trung tâm sẽ không tính phí bạn nếu không thể sửa chữa lỗi mà bạn đang gặp phải. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng tốt để tiết kiệm nhất cho bạn.

Sửa chữa nhanh chóng

Laptop là một trong những công cụ làm việc học tập quan trọng vì vậy Trung tâm đã đầu tư nhiều công nghệ sửa chữa mới để hỗ trợ bạn một cách tối ưu. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng để xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất.

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hơn 8000 laptop được sửa chữa chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy tính của bạn sẽ sử dụng theo một cách tốt hơn.

Bảo hành chu đáo

Trung tâm cung cấp cho bạn những chính sách sau sửa chữa tốt nhất, sau sửa chữa Trung tâm sẽ có chính sách bảo hành 90 ngày đối với linh kiện thay thế. Hầu hết các trường hợp sửa chữa sẽ được bảo hành hoặc đảm bảo chất lượng

Để Lại Lời Nhắn