CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đi theo định hướng mang đến dịch vụ sửa chữa laptop tốt nhất Cần Thơ. Bắt đầu từ tháng 8 Vecha sẽ áp dụng chính sách BẢO HÀNH 380 nhằm mang lại sự đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Thời gian áp dụng: 01/08/2018

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của Vecha

Chi tiết chính sách bảo hành:

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH:

Các điều kiện được bảo hành sửa chữa được tuân thủ theo các điều kiện bảo hành của các hãng sản xuất như: HP, IBM, LENOVO, SONY, SamSung, ACER, LG, Macbook.

–  Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính từ ngày khách nhận thiết bị, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bao hành ghi trên TEM và theo quy định của từng linh kiện tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

–  Có phiếu xuất hàng linh kiện  và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

–  Các thiết bị  điện tử do Trung tâm sửa chữa máy tính VECHA sửa chữa, thay thế linh kiện theo báo giá  hoặc quy định của công ty (từ 1 tháng đến 12 tháng tùy theo từng sản phẩm).

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

–  Thiết bị hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu xuất hàng, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị theo quy định của nhà sản xuất.

–   Các thiết bị, linh kiện, máy móc không còn nguyên bản tem bảo hành của hãng sản xuất, hoặc của trung tâm sửa chữa máy tính VECHA phân phối hoặc sửa chữa. Tem bảo hành đã bị sửa, tẩy xóa, rách, vỡ hoặc không chính xác.

–  Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành . Sử dụng với điện áp sai quy định, quá công suất của nhà thiết bị, thiết bị đã bị cháy nổ hoặc rơi vỡ, va đập trầy xước.

–  Hư hỏng do thiên tai, ẩm ướt, động vật côn trùng hoặc do con người làm hỏng. Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo.

–  Các phần mềm tự hao mòn trong quá trình sử dụng như: Tự ý tháo dỡ, sửa chữa của các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Trung tâm sửa chữa máy tính VECHA

Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về chính sách bảo hành, bảo trì, xin Quý khách vui lòng liên hệ theo:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VECHA


HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

♦ 029.22222.039 (8h00 – 19h00)

Ngoài giờ trên xin liên hệ 01656.321.157(Sale) – 01682.70.77.22(Kỹ Thuật)

FB: Sửa Chữa Laptop Vecha        Zalo Vecha: 0854.85.25.35     Website: vecha.vn

 

Tại Cần Thơ: 

 Số 380S1/9, Liên Khu Vực 2-3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

“Sức khỏe máy tính bạn, Vecha đảm bảo”